Hội thảo nông nghiệp ứng dụng chế phẩm sinh học hữu cơ Hoàng Ngưu Sơn trong trồng dưa – bầu – bí

hội thảo nông nghiệp ứng dụng chế phẩm sinh học hữu cơ Hoàng Ngưu Sơn
Ứng dụng Chế phẩm sinh học hữu cơ Hoàng Ngưu Sơn trong trồng trọt là lựa chọn thích hợp giúp bà con tiết kiệm chi phí, tăng năng suất mùa vụ

Vào sáng ngày 05/04/2021, tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, hội thảo nông nghiệp “Ứng dụng sản phẩm Chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu Sơn trong trồng dưa – bầu -bí ” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của hơn 50 hộ gia đình trên địa bàn xã Nga Trung cùng các vùng lân cận đến tham dự và có những đóng góp tích cực, xây dựng hội thảo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu của hội thảo 

Nhiều năm trở lại đây, các loại cây như dưa- bầu- bí được trồng phổ biến tại huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, đặc biệt là dưa hấu, dưa leo, bí xanh đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Tuy nhiên, với tình hình thực tế hiện nay, người tiêu dùng càng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo an toàn về sức khỏe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, bà con đã có xu hướng chuyển hướng trồng trọt theo nông nghiệp hữu cơ.

Đây được cho là một trong những giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người sản xuất, tiêu dùng, môi trường sản xuất; nâng cao thu nhập và hướng tới một nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững.

hội thảo nông nghiệpẢnh: Bà con tập trung lắng nghe chuyên viên kỹ thuật chia sẻ

Mục tiêu của buổi hội thảo nông nghiệp:

– Chia sẻ, trao đổi và phổ cập những kiến thức về nông nghiệp phát triển bền vững.

– Làm rõ các tác hại của việc lạm dụng các SẢN PHẨM HÓA HỌC.

– Giới thiệu và khuyến khích bà con sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh (đạm cá, vi sinh cải tạo đất, khoáng chất cho đất) trên cây dưa- bầu-bí và các loai cây khác để đảm bảo AN TOÀN SỨC KHỎE cho người tiêu dùng và người sử dụng.

Nội dung của buổi hội thảo

Trong khuôn khổ chương trình của Hội thảo, một số nội dung chính được đưa ra tham luận như:

1) Giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hoàng Ngưu Sơn.

2) Phân tích thực trạng lạm dụng phân bón hóa học và tác hại đối với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

3) Tư vấn ứng dụng sản phẩm Đạm cá Hoàng Ngưu Sơn trong trồng dưa – bầu – bí.

Cụ thể:

+ Ứng dụng bộ sản phẩm Phân bón hữu cơ vi sinh Hoàng Ngưu Sơn cụ thể sản phẩm đạm cá giúp tăng năng suất cây trồng: cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho dưa, bầu, bí; tăng sức đề kháng, khả năng chống chịu thời tiết, sâu bệnh cao hơn; tăng trọng lượng, chất lượng quả, quả to đều, mẫu mã đẹp, tươi ngon.

Ngoài ra, để đạt được hiêu quả tốt nhất, bà con nên sử dụng kết hợp với sản phẩm Em – Vi Sinh Cải Tạo Đất Biomeca1Khoáng Chất Cho Đất Haxenca 1 giải độc đất, cải tạo đất thoái hóa, chai cứng, nghèo chất dinh dưỡng, bổ sung khoáng vi lượng cho đất, phát triển bộ rễ.

+ Đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hoàng Ngưu Sơn hướng dẫn bà con quy trình sử dụng sản phẩm một cách cụ thể về thời điểm, liều lượng, cách sử dụng hợp lí để bà con dễ dàng thực hiện phun/tưới cho vườn dưa, bầu, bí nhà mình.

4) Thảo luận và giải đáp các thắc mắc từ bà con nông dân

hội thảo nông nghiệp ứng dụng chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu SơnẢnh: Chuyên viên kỹ thuật nông nghiệp của Công ty đang giải đáp thắc mắc của bà con

5) Kết thúc buổi hội thảo, Hoàng Ngưu Sơn xin trân trọng cảm ơn bà con đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo và Công ty có món quà nho nhỏ dành tặng bà con dùng thử để có những đánh giá khách quan về sản phẩm của Công ty.

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hoàng Ngưu Sơn xin được chân thành cảm ơn đơn vị đồng tổ chức và toàn thể bà con nông dân đã đồng hành cùng sự kiện. Trong quá trình tổ chức do điều kiện khách quan và cả chủ quan, BTC không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong mọi người thông cảm.

Trân trọng!

Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ tới hotline 0388 555 522 để được hỗ trợ kịp thời.

Hoàng Ngưu Sơn

Bài viết nên xem:

Cách sử dụng đạm cá Hoàng Ngưu Sơn cho cây dưa, bầu, bí

Hiệu quả của đạm cá Hoàng Ngưu Sơn trong mô hình trồng dưa lưới

Bài viết mới
Bài liên quan
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.

Đăng ký làm đại lý

Hoàng Ngưu Sơn tự hào là một trong những thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và tiêu dùng Chế Phẩm Sinh Học Hữu Cơ. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ chính bà con nhân dân khắp nước. Để mở rộng thị trường, Hoàng Ngưu Sơn chính thức tuyển đại lý phân bón trên toàn quốc

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn. Hãy đăng ký nhận bản tin