VỀ CHÚNG TÔI

Hoàng Ngưu Sơn Logo

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hoàng Ngưu Sơn được thành lập dựa trên tiêu chí lấy sức khỏe của người sử dụng sản phẩm và người tiêu dùng nông sản làm trọng tâm. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm nhằm hướng tới tương lai, trả lại sự cân bằng của hệ sinh thái.

Hoàng Ngưu Sơn luôn tự hào là một doanh nghiệp trẻ, sáng tạo và đầy nỗ lực trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và tiêu dùng các dòng Chế Phẩm Sinh Học Hữu Cơ phục vụ nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Nhà máy sản xuất của Hoàng Ngưu Sơn được trang bị công nghệ tiên tiến, khép kín theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khoẻ con người trong suốt quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm.

Kết quả cho những cố gắng không ngừng trong suốt thời gian qua, Hoàng Ngưu Sơn đã và đang trở thành người bạn đồng hành uy tín và thân thiện của người nông dân Việt Nam. Chúng tôi thật sự tin rằng, bà con sẽ cảm nhận được sự khác biệt được làm nên từ nỗ lực, tâm huyết mà Hoàng Ngưu Sơn gửi gắm trong từng sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân sự công ty Hoàng Ngưu Sơn

TẦM NHÌN

  • Chiến lược của Công ty là phát triển bền vững, với khát vọng tiên phong sáng tạo đưa các dòng Sản Phẩm Sinh Học phục vụ trong Sản xuất Nông nghiệp.
  • Hoàng Ngưu Sơn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với bà con nông dân Việt Nam và khu vực. Hướng con người đến những sản phẩm dành cho tương lai, trả lại sự tự nhiên vốn có và cân bằng hệ sinh thái.

SỨ MỆNH

  • Nghiên cứu, sản xuất, phân phối và kinh doanh các chế phẩm sinh học an toàn, hiệu quả, trở thành địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu để người nông dân tin cậy và sử dụng.
  • Đảm bảo không gây ô nhiễm, Công ty luôn cân nhắc, lựa chọn kĩ càng, đáp ứng được điều kiện không chỉ về chất lượng mà còn thân thiện với môi trường.Từ điều tra, nghiên cứu thực tế, Công ty có chiến lược về sản phẩm để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.
  • Đối với các đối tác, Hoàng Ngưu Sơn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cẩn tuyệt đối của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hứa hẹn và bền vững
  • Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tham gia và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội
  • Cùng nhà nông hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị cốt lõi Hoàng Ngưu Sơn cam kết mang lại cho khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi:

  • Lấy sự an toàn và sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm: Hoàng Ngưu Sơn xác định giá trị thực của thương hiệu là mang lại lợi ích chính đáng cho người nông dân.
  • Hoàng Ngưu Sơn liên tục cải tiến về công nghệ sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
  • Tâm huyết, nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với bà con nông dân.

Đăng ký làm đại lý

Hoàng Ngưu Sơn tự hào là một trong những thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và tiêu dùng Chế Phẩm Sinh Học Hữu Cơ. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ chính bà con nhân dân khắp nước. Để mở rộng thị trường, Hoàng Ngưu Sơn chính thức tuyển đại lý phân bón trên toàn quốc

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn. Hãy đăng ký nhận bản tin