Trong thời đại ngày nay, con người đang có xu hướng tiêu dùng “sạch” hơn, đặc biệt các mặt hàng nông sản. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu của người dân, những năm gần đây, ngành nông nghiệp đang có chuyển biến mạnh mẽ, dịch chuyển từ canh tác truyền thống sang canh tác hữu cơ, sử dụng các loại phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học thay cho phân hóa học để giảm lượng tồn dư độc hại có trong nông sản. Đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn có mặt nhiều năm trên thị trường, được nhà nông đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả. Vậy đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn có những lợi ích vư

ợt trội nào khiến bà con tin dùng như vậy? Cùng Hoàng Ngưu Sơn giải mã ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thành phần đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn

Thành phần chính của đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn bao gồm các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng: N, P, K, Mg, Fe, Ca, B,…, với hơn 20 loại axit amin cùng các vitamin có lợi khác. 

Ngoài ra, trong đạm cá có chứa hệ vi sinh vật hiếu khí lên đến 1× 103 CFU/ml.

Dịch đạm cá Hoàng Ngưu Sơn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đạm cá khác trên thị trường như:

5 tác dụng vượt trội của đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn

Đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn được nhiều bà con tin dùng trên toàn quốc với 5 ưu điểm nổi bật sau:

Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho cây trồng

chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu Sơn cung cấp dinh dưỡng cho cây trồngCây trồng cần đầy đủ dinh dưỡng đa – trung – vi lượng để phát triển (ảnh: sưu tầm)

Ngoài bổ sung các chất đa lượng không thể thiếu cho cây như N, P, K, đạm cá Hoàng Ngưu Sơn chứa hàm lượng dinh dưỡng trung và vi lượng cân đối: Mg, Ca, Fe, B,…giúp cây đủ chất để sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Đồng thời, với hơn 20 loại axit amin cùng vitamin có lợi khác giúp nâng cao chất lượng quả và hạn chế sâu, bệnh gây hại.

Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cây khỏe mạnh

Đạm cá tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch giúp cây có khả năng chống lại thời tiết, giảm nấm bệnh, đồng thời có khả năng phục hồi cây nhanh chóng sau trị bệnh.

Thúc đẩy sinh trưởng, tăng tỷ lệ ra hoa – đậu quả

đạm cá Hoàng Ngưu Sơn tăng tỷ lệ ra hoa, đậu quảSử dụng đạm cá đúng cách tăng tỷ lệ ra hoa đậu quả (ảnh: sưu tầm)

Ở một vài thời điểm, bà con thường dùng phân hóa học để thúc cây lớn nhanh nhưng việc này lại rất nguy hiểm vì dùng liều lượng không đúng, cây sẽ chết vì bị ngộ độc.

Thay vào đó, sử dụng đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn sẽ hỗ trợ cây phát triển một cách tự nhiên.

Các nghiên cứu khoa học cho rằng, axit amin kết hợp vi lượng Bo tăng cao hiệu quả của sự thụ phấn. Do vậy, bổ sung đạm cá đúng thời điểm, đúng liều lượng nâng cao tỷ lệ ra hoa, đậu quả ở cây.

Tăng phẩm chất, hương vị nông sản

đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn chăm sóc cây trồngĐạm cá tăng hương vị, phẩm chất trái (ảnh: Hoàng Ngưu Sơn)

Người dân ngày càng kỹ tính hơn trong vấn đề lựa chọn thực phẩm cho gia đình, rau, củ, quả phải đảm bảo được chất lượng, sạch, tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

Chính vì thế, bà con cần đổi mới tư duy canh tác, chuyển hướng sang nông nghiệp bền vững, hạn chế sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và thay bằng phân hữu cơ, chế phẩm sinh học như đạm cá, trừ sâu vi sinh,…

Các dòng phân này có nguồn gốc từ tự nhiên, không độc hại, cực kỳ an toàn cho cả người sử dụng và người tiêu dùng, nông sản đạt tiêu chuẩn: phẩm chất tăng, hương vị thơm ngon, đậm đà.

Cải tạo đất làm đất tơi xốp, màu mỡ, giàu dinh dưỡng

cải tao đất bằng chế phẩm sinh học Hoàng Ngưu SơnSử dụng đạm cá về lâu dài góp phần cải thiện chất lượng đất (ảnh: sưu tầm) 

Chất lượng đất trồng là một trong những yếu tố quyết định năng suất mùa vụ.

Đối với vườn có đất màu mỡ, tơi xốp, cây phát triển nhanh, xanh tốt. Ngược lại, đất chai cứng, bạc màu làm cây chậm lớn, dễ bị sâu, nấm bệnh tấn công.

Dịch đạm cá đóng góp một phần không nhỏ vào việc cải tạo đất. Sử dụng thường xuyên và lâu dài, loại phân hữu cơ này có khả năng tái tạo mùn, tăng độ phì nhiêu cho đất, đất giàu dinh dưỡng hơn.

Cảm nhận của bà con về đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn

cảm nhận của bà con về đạm cá Hoàng Ngưu SơnBác Hân đã sử dụng đạm cá Hoàng Ngưu Sơn trong nhiều năm (ảnh: Hoàng Ngưu Sơn)

Đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn được nhiều nhà vườn ứng dụng trong canh tác trồng trọt. Điển hình mô hình trồng ớt, dưa lưới, dưa hấu, dứa,…

Bác Hân, hộ nông dân tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa chia sẻ rằng: Bác sử dụng toàn bộ sản phẩm của công ty từ chế phẩm cải tạo đất đến đạm cá. Cây sinh trưởng và phát triển tốt, ít bệnh, tỉ lệ ra hoa đậu quả nhiều, đồng thời chất lượng đất được cải thiện rõ rệt. Nhờ vào việc chuyển đổi từ canh tác truyền thống sang canh tác theo nông nghiệp hữu cơ, bác tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức, năng suất mùa vụ cao hơn 2-3 lần so với các năm trước.

Mô hình trồng dưa lưới của anh Tuấn Anh tại thị trấn Vạn Hà, Thiệu Hóa, Thanh Hóa đã đưa bộ chế phẩm của Hoàng Ngưu Sơn vào quy trình chăm sóc cây hơn 2 năm nay. Anh đánh giá cao về khả năng chống chịu thời tiết và giảm nấm bệnh ở cây khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Trong những vụ dưa tiếp theo, gia đình anh tiếp tục đồng hành cùng Hoàng Ngưu Sơn và phổ biến đến các nhà màng khu vực lân cận.

Tại Nông Trường Thống Nhất, Yên Định, Thanh Hóa, khi nhắc đến đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn, bà con đều tấm tắc khen và đánh giá cao tính hiệu quả cũng như độ an toàn của sản phẩm. Sau 2-3 lần sử dụng, cây phát triển toàn diện, lá xanh, họng nở và bộ rễ khỏe. 

Một số khu vực khác như Nga Sơn, Ngọc Lặc,…( Thanh Hóa), Quỳnh Lưu (Nghệ An), Thái Nguyên, Sapa,… đều có phản hồi tốt về đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn.

Hướng dẫn sử dụng dịch đạm cá Hoàng Ngưu Sơn

Với cây dứa 

Với dưa – bầu – bí

Với rau màu

Với cây ăn quả

Với hoa, cây cảnh

Lưu ý:

Mua đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn ở đâu?đạm cá Hoàng Ngưu Sơn

Hiện tại, đạm cá cô đặc được Hoàng Ngưu Sơn nghiên cứu, sản xuất, phân phối và bán lẻ trên toàn quốc.

Sản phẩm đảm bảo an toàn và được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Ngoài ra, Hoàng Ngưu Sơn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường giúp bà con tiết kiệm chi phí hơn khi canh tác.

Khi mua đạm cá tại Hoàng Ngưu Sơn, bà con được tư vấn miễn phí về công dụng và cách sử dụng của từng loại chế phẩm sao cho hiệu quả nhất giúp bà con yên tâm canh tác.

Dưới đây là 5 cách giúp bà con dễ dàng đặt hàng:

Bà con cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đạm cá cô đặc Hoàng Ngưu Sơn, đừng ngần ngại liên hệ với chũng tôi theo các thông tin trên để được hỗ trợ kịp thời nhé.