Chế phẩm sinh học cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn – Bí quyết cho mùa vàng bội thu

cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn

Biện pháp cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn hiện đang được nhiều bà con sử dụng bởi khả năng cải thiện chất lượng đất nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Vậy tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Tìm ngay câu trả lời dưới đây cùng Hoàng Ngưu Sơn nhé.

Tìm hiểu về bộ giải pháp cải tạo đất toàn diện Hoàng Ngưu Sơn

Nông nghiệp Việt Nam những năm gần đây đang phải đối diện với nhiều thực trạng nan giải như thoái hóa đất trồng, mất cân bằng sinh thái tự nhiên, diện tích đất nhiễm phèn, nhiễm mặn tăng mạnh. Tất cả đều là hệ quả của một thời gian dài canh tác sai kỹ thuật, không đầu tư đúng cách vào hệ thống thủy lợi cũng như lạm dụng quá mức phân vô cơ, thuốc bảo vệ thực vật hóa học.

Thấu hiểu nỗi lo của nhà nông khi sản lượng, chất lượng nông sản không đạt chuẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn kinh tế, Hoàng Ngưu Sơn đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng chế phẩm sinh học cải tạo đất toàn diện nhất. Biện pháp cải tạo đất này bao gồm 2 sản phẩm chính:

Cả 2 sản phẩm đều sử dụng cho giai đoạn làm đất nhằm cải thiện chất lượng đất trồng, xử lý mầm bệnh, bảo vệ bộ rễ và bổ sung thêm dinh dưỡng, mùn tự nhiên cho đất. Vi sinh Biomenca 1 và Khoáng chất Haxenca 1 sẽ tương hỗ lẫn nhau để kết quả cải tạo đất được tối ưu nhất.

cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn

Bộ giải pháp cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn. Ảnh: Hoàng Ngưu Sơn

Ưu điểm vượt trội của chế phẩm cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn

Cải thiện chất lượng đất, giải độc đất ngộ độc

Với tình trạng đất ngày càng chai cứng, suy thoái trầm trọng, việc bổ sung các dòng chế phẩm vi sinh cho đất là rất cần thiết. Không chỉ cải thiện chất lượng đất, bổ sung hàm lượng mùn cao, biến đất “xấu” thành đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng hơn mà còn có khả năng bẻ gãy các mối liên kết hóa học, giải độc đất bị ngộ độc thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ nhanh chóng. 

Bảo vệ và phát triển bộ rễ cây khỏe mạnh

Sự kết hợp hoàn hảo của EM Vi sinh Biomenca 1Khoáng chất Haxenca 1 giúp bảo vệ bộ rễ khỏi sự tấn công của nấm bệnh đồng thời thúc đẩy bộ rễ phát triển mạnh, ra rễ tơ, rễ cám nhiều.

Cải thiện hấp thu dinh dưỡng ở cây trồng

Bộ giải pháp Hoàng Ngưu Sơn bổ sung các loại vi sinh vật phân giải chất hữu cơ khó tan thành chất dễ tan như vi sinh vật phân giải phốtpho, vi sinh vật phân giải xenlulozơ cùng rất nhiều loại vi sinh vật có lợi khác giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, từ đó cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

An toàn, thân thiện với con người, cây trồng và môi trường

Hoàng Ngưu Sơn luôn khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, tất cả sản phẩm đầu ra phải đảm bảo tiêu chí: An Toàn – Chất Lượng – Hiệu Quả.
Kết quả thử nghiệm từ VINACERT, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định hàng đầu Việt Nam khẳng định thành phần không chứa các chất gây độc hại như Cadimi(Cd), Asen (As), Chì (Pb), Thủy Ngân (Hg),….
Vì vậy, bà con yên tâm khi sử dụng biện pháp cải tạo đất của Hoàng Ngưu Sơn.

Hướng dẫn và lưu ý sử dụng để cải tạo đất hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách cải tạo đất bằng chế phẩm vi sinh

Giai đoạn cải tạo và xử lý đất

  • Pha 100 – 120 ml chế phẩm EM – Vi sinh Biomenca 1 và 20 – 40g Khoáng chất Haxenca 1 với 18-20 lít nước.
  • Sau đó, phun ướt đẫm mặt đất trước khi phay, cày.
  • Ủ đất 7-10 ngày trước khi xuống giống.

Giai đoạn cây sinh trưởng

  • Pha 60-80ml chế phẩm vi sinh và 20-30g khoáng tưới đẫm mặt đất hoặc xung quanh gốc cây.
  • Chu kỳ phun/ tưới: 25-30 ngày tùy từng loại cây.
  • Sử dụng sau khi cây bén rễ (có 2 lá thật trở đi).

Các lưu ý cần nhớ

Để bộ giải pháp Hoàng Ngưu Sơn phát huy tác dụng tối đa nhất, bà con nên nhớ kỹ những lưu ý sau:

  • Dùng sản phẩm khi thời tiết mát mẻ, luôn duy trì tốt độ ẩm quanh gốc.
  • Không sử dụng chung sản phẩm cải tạo đất của Hoàng Ngưu Sơn với các hóa chất trừ nấm, trừ sâu, diệt cỏ khác.
  • Chế phẩm Hoàng Ngưu Sơn có khả năng cân bằng độ pH, cung cấp dinh dưỡng và lợi khuẩn tự nhiên cho đất. Chính vì vậy, bà con không nên dùng thêm vôi bột. Mặc dù vôi bột hay được dùng để cải tạo đất mặn, đất phèn nhưng cũng tiêu diệt vi sinh vật đất, làm giảm đi công dụng của Em vi sinh Biomenca cũng như khoáng chất Haxenca. Trong trường hợp đã dùng vôi nên để cách 35-40 ngày sau đó mới sử dụng giải pháp cải tạo đất của Hoàng Ngưu Sơn. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm cải tạo đất. Tuy nhiên, nếu bà con không lựa chọn kỹ càng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng pha tạp chất. Nếu muốn an tâm hơn, bà con có thể gửi trọn niềm tin vào bộ giải pháp cải tạo đất Hoàng Ngưu Sơn, bí quyết cho mùa vàng bội thu, năng suất. 

 

Bài viết mới
Bài liên quan
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.

Đăng ký làm đại lý

Hoàng Ngưu Sơn tự hào là một trong những thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối và tiêu dùng Chế Phẩm Sinh Học Hữu Cơ. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ chính bà con nhân dân khắp nước. Để mở rộng thị trường, Hoàng Ngưu Sơn chính thức tuyển đại lý phân bón trên toàn quốc

Đăng ký nhận bản tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn. Hãy đăng ký nhận bản tin